logo diamondclass

クリスタルガラス
コーティング
Crystal Glass Coating

น้ำยาเคลือบแก้ว diamond class
logo diamondclass

クリスタルガラス
コーティング
Crystal Glass Coating

น้ำยาเคลือบแก้ว Diamond Class

About
PRODUCT


ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ ไดมอนด์คลาส เป็นเทคโนโลยีในการสร้างชั้นฟิล์ม ตามแบบฉบับ สูตรมาตรฐานดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น โดยผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยี ใช้ส่วนประกอบของคริสตัลนาโนซิลิกาโพลีเมอร์ เพิ่มการยึดเกาะของชั้นฟิล์มกับพื้นผิวรถยนต์ ให้ความเงางามหลังการเคลือบประดุจคริสตัล อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวรถจากแสงแดด, มูลนก, ฝนกรด, และฝุ่นละอองในสภาวะแวดล้อมปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ ไดมอนด์คลาส ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถเคลือบได้ทุกชิ้นส่วนของรถยนต์ มีครบทุกขนาดตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการใช้ส่วนงานตัวหรือเพื่อใช้ในธุรกิจ ทั้งนี้ได้รับการยืนยันจากนักวิทยาศาสตร์เคมี ทุกครั้งที่คุณเลือกไดมอนด์คลาส มั่นใจได้ว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ที่ได้รับการยืนยันในคุณภาพอย่างแน่นอน

4 GUARANTEED

Standard Japan Formulation Guaranteed

Standard Japan
Formulation
Guaranteed

Authorized for Diamond Class ยืนยันสูตรการผลิต ลิขสิทธิ์เฉพาะไดมอนด์คลาสเท่านั้น ปรับปรุงและพัฒนาเคลือบแก้วในระบบ Coat System ให้เหมาะกับสภาวะแวดล้อมของประเทศไทย ตามแบบฉบับมาตรฐานดั้งเดิมของญี่ปุ่น

Crystal Nano SiO2

Crystal Nano SiO2
Polymer
Guaranteed

Increase the film adhesion to the car surface ด้วยเทคโนโลยีของสารคริสตัลนาโนซิลิก้าโพลิเมอร์ เพิ่มการสร้างชั้นฟิล์มและยึดเกาะกับพื้นผิว ให้ชั้นแก้วที่แกร่งแต่คงความยืดหยุ่น ยืนยันว่าทำเองได้ง่าย เคลือบได้ทุกชิ้นส่วน เอกสิทธิ์การปกป้องเฉพาะที่เหนือกว่าของเคลือบแก้วไดมอนด์คลาสเท่านั้น

Scientist Proved

Chemical Scientist
Proven
Guaranteed

Real Glass Coating 100% Surely ได้รับการยืนยันจากนักวิทยาศาสตร์เคมี สารประกอบที่ใช้เป็นสารซิลิก้าโพลิเมอร์ขนาดนาโน ทุกครั้งที่เลือกไดมอนด์คลาส มั่นใจได้ว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้อย่างแน่นอน

Money Back Guaranteed

Money Back &
Satisfaction
Guaranteed

We’re dare to say it out loud เคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาส ทางเลือกใหม่ที่คุณสามารถทำเคลือบแก้วรถของคุณด้วยตนเอง เราจึงกล้ายืนยันรับประกันความพึงพอใจ ไม่ได้ผลยินดีคืนเงินภายใน 15 วัน

FEATURES
of Product


คุณลักษณะพิเศษของเคลือบแก้วแท้ ไดมอนด์คลาส
 • ให้ความแข็งของชั้นแก้วที่ระดับ 7H ที่ระดับความหนาสูงสุด 10 ไมครอน (UM) จากการเคลือบซ้ำ 2 ครั้ง (2 Layers)
 • ป้องกันรอยขนแมวและรอยขีดข่วน ไม่ให้เข้าไปถึงในชั้นของผิวสี ทําให้ขัดลบรอยออกได้ง่าย
 • สะท้อนกลับรังสี Ultra Violet (UV) ได้มากถึง 99% ช่วยป้องกันการซีดเหลืองสําหรับรถสีขาว
 • เพิ่มการรีดน้ำ (Water Repel) ลดการเกาะตัวของหยดน้ำและฝุ่นละอองบนผิวสีรถยนต์ ทดสอบโดยการพ่นน้ำลงบนผิวรถหลังเคลือบทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง สามารถช่วยป้องกันคราบสกปรก ทำความสะอาดรถยนต์ได้ง่ายแม้ใช้เพียงน้ำเปล่า
 • สามารถทำเองได้ง่าย และเคลือบได้ทุกชิ้นส่วนของรถยนต์ ทั้งพื้นผิวรถ, ขอบคิ้วยาง, พลาสติก, กระจก และล้อแมกซ์
 • ชั้นเคลือบแก้วไดมอนด์คลาสมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 2 ปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ)
คุณลักษณะพิเศษของ เคลือบแก้ว ไดมอนด์คลาส
ภายในกล่องน้ำยาเคลือบแก้ว Diamond Class

ITEMS INSIDE
& What is in the box?


อุปกรณ์มาตรฐานภายในกล่องประกอบด้วย :
 • ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาส Crystal Nano Silica Glass Coating X 1 ขวด
 • ฟองน้ำสำหรับลงน้ำยาเคลือบแก้ว Applicator Sponge X 1 ชิ้น (พลิกด้านหลังถาดวางขวดน้ำยาเคลือบแก้ว)
 • ผ้าไมโครไฟเบอร์ Microfiber Cloth X 1 ผืน
 • บัตรรับประกันสินค้า (Warranty Card)

DIRECTION
of usage


วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาส “เคลือบแก้วทำง่าย เคลือบได้ทุกชิ้นส่วน”
 • เลือกวันที่อากาศปลอดโปร่ง ห้ามทำการลงน้ำยากลางแดดจัดและบริเวณที่มีฝุ่นเยอะ ควรทำในที่ร่ม เช่น ในโรงรถหรือใต้อาคาร เป็นต้น
 • เตรียมสภาพพื้นผิวรถยนต์ให้พร้อมก่อนการลงเคลือบแก้ว (สำหรับรถใหม่ล้างทำความสะอาดและเช็ดแห้งตามขั้นตอนปกติ สำหรับรถที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว แนะนำให้ลงดินน้ำมันขัดสีรถ และเก็บรอยขนแมวให้เรียบร้อยก่อนการลงน้ำยา)
 • ทำการเคลือบลงบนพื้นผิวรถยนต์ โดยค่อย ๆ ทำทีละชิ้นงานและแบ่งพื้นที่การเคลือบออกเป็นส่วน ๆ ตามวีดีโอสาธิตการใช้งาน
 • เทน้ำยาเคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาสลงบนฟองน้ำ Applicator Sponge ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ โดยเทน้ำยาให้ชุ่มฟองน้ำในครั้งแรก
 • ทำการ Apply น้ำยาเคลือบแก้วแท้ไดมอนด์คลาส ลงไปบนพื้นผิวแนวยาวและแนวขวางสลับกันตามลักษณะของตารางหมากรุก รอให้สารนาโนซิลิก้าได้ทำการสร้างชั้นโพลิเมอร์ยึดเกาะกับผิวรถ ประมาณ 3-5 นาที
 • จากนั้นทำการเช็ดเคลียร์พื้นผิวออกด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ที่มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ (ให้เช็ดไปในทิศทางเดียวกันห้ามเช็ดเป็นวงกลม) เพื่อให้ชั้นฟิล์มเงาลื่น เรียบเนียนเสมอกัน สีของรถจะเงางาม เปล่งประกาย และได้ชั้นเคลือบแก้วที่ช่วยปกป้องรถยนต์ของท่านได้ยาวนาน
 • หากต้องการลงเคลือบแก้วซ้ำอีกครั้งเพื่อเพิ่มความหนา สามารถเคลือบซ้ำตามขั้นตอนเดิมอีกครั้งหลังจากเคลือบแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง หากเสร็จสิ้นการเคลือบแก้วแล้ว เพื่อการเซ็ทตัวของชั้นแก้วอย่างสมบูรณ์แบบ ควรทิ้งไว้ 18-24 ชั่วโมงก่อนการนำรถออกไปใช้งานตามปกติ