บริการ

เคลือบแก้ว | เคลือบเซรามิค
ในและนอกสถานที่

คลิกดูรายละเอียด

รีวิว

ผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิค
ไดมอนด์คลาส

คลิกดูรายละเอียด

ไดมอนด์คลาส Crystal Glass Coating Professional 9H

ABOUT 9H

Diamond Class “Sparkling as Diamond”

ภูมิใจนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วไดมอนด์คลาส Crystal Glass Coating Professional 9H นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี (Nano Technology) การเคลือบแก้วขั้นสุดที่จะเปลี่ยนทุกประสบการณ์ กระบวนการเคลือบแก้วของมืออาชีพเพื่องาน Car Detailing โดยเฉพาะ ได้รับการยืนยันคุณภาพจากคุณสมใจ ธรรมสุจริตกุล นักวิทยาศาสตร์สาขาเคมีและจากประสบการณ์ของบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์มากว่า 20 ปี

ด้วยเอกสิทธิ์การสร้างชั้นโมเลกุลแบบ 3 มิติใน Ultimate Glass Coat 9H เคลือบแก้วประเภท Base Coat ซึ่งให้ค่าความเข้มข้นของสารนาโนซิลิก้าสูงถึง 90% (Concentrate Nano SiO2 Matrix 90%) สร้างชั้นฟิล์มแข็งแกร่งถาวรระดับ 9H (Hardness) ความแข็งระดับเซรามิค มีค่าความหนาสูงสุดถึง 20 ไมครอนจากการเคลือบเพียง 1 รอบ (Single Layer) พร้อมการสร้างชั้นฟิล์มที่แข็งแกร่งแต่ยืดหยุ่นปกป้องยาวนานมากกว่า 5 ปี

จึงสามารถปกป้องผิวรถของคุณอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนกลับจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตสูงถึง 99% ลดการเกิดรอยขนแมว ป้องกันผิวรถจากฝุ่นละออง ฝนกรด มูลนก และมลภาวะต่างๆในปัจจุบัน ผนวกกับส่วนผสมที่ลงตัวของสารนาโนซิลิก้าโพลิเมอร์ (Nano SiO2 polymer Matrix) ในน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat เคลือบแก้วประเภท Top Coat ที่สร้างชั้นฟิล์มอ่อนเพิ่มปฏิกิริยาการรีดน้ำ (Super Water Repellent) ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Lotus Leaf Effect) และให้ความเงาฉ่ำถึงขีดสุด (Hi-Gloss Effect) อีกทั้งสามารถเคลือบลงบนพื้นผิวต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น พื้นผิวรถ, กระจก, พลาสติก, โลหะ แม้กระทั่งส่วนที่เป็นยาง

ทั้งหมดนี้จึงทำให้ Diamond Class : Crystal Glass Coating Professional 9H เป็นชุดเคลือบแก้วสมบูรณ์แบบ ตามกระบวนการมาตรฐานญี่ปุ่น และตอบโจทย์การเคลือบแก้ว ของเหล่ามืออาชีพอย่างแท้จริง

- 4 GUARANTEED -

Made in Japan 100% GUARANTEED

Made in Japan. Assembled in Thailand. สูตรการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะไดมอนด์คลาสเท่านั้น ร่วมปรับปรุงและพัฒนาเคลือบแก้วในระบบ Coat System ให้เหมาะกับสภาวะแวดล้อมและการใช้งานของประเทศไทย จากห้องแลปและโรงงานมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น

Maximum Protection 5 Years GUARANTEED

ด้วยค่าความเข้มข้นของสารนาโนซิลิก้าสูงถึง 90% (Concentrate Nano SiO2 Matrix 90%) ใน Crystal Glass Coating Professional 9H ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการสร้างชั้นฟิล์มที่แข็งแกร่ง จึงสามารถช่วยปกป้องผิวรถได้ยาวนานมากกว่า 5 ปี ทนทานต่อการชะล้างนับร้อยครั้ง

9H 20 Micron GUARANTEED

ด้วยเอกสิทธิ์การสร้างชั้นโมเลกุลแบบ 3 มิติใน Ultimate Glass Coat 9H เคลือบแก้วประเภท Base Coat จึงสามารถสร้างชั้นฟิล์มแข็งแกร่งระดับ 9H (Hardness) ความแข็งระดับเซรามิค ให้ค่าความหนาสูงสุดถึง 20 ไมครอนจากการเคลือบเพียง 1 รอบ (Single Layer)

Chemical Scientist Proven GUARANTEED

Complete Crystal Process ได้รับการยืนยันจากนักวิทยาศาสตร์เคมีสารประกอบที่ใช้เป็นสารซิลิก้าขนาดนาโน (Nano Size) ทุกครั้งที่เลือก Diamond Class : Crystal Glass Coating Professional 9H มั่นใจได้ว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ชุดเคลือบแก้วสมบูรณ์แบบตามกระบวนการมาตรฐานญี่ปุ่น ตอบโจทย์งานเคลือบแก้วของมืออาชีพอย่างแท้จริง

- FEATURES OF PRODUCT -

Crystal Glass Coating Professional Hardness Level 9

- Complete Crystal Process -

究極のグラスコート9H液体
Ultimate Glass Coat 9H
- Type : Base Coat -
 • เคลือบแก้วแท้ (Real Crystal Glass Coating) WATCH VDO
 • ความเข้มข้นของสารนาโนซิลิก้าสูงถึง 90% สร้างชั้นฟิล์มแกร่งระดับ 9H WATCH VDO
 • ความแข็งระดับเซรามิค ให้ค่าความหนาสูงสุด 20 ไมครอน สร้างการปกป้องยาวนานถึง 5 ปี
 • การสะท้อนกลับจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตสูงถึง 99%
 • ทนทานต่อสารเคมี / การชะล้าง และมลภาวะต่าง ๆ WATCH VDO
 • ลดการเกิดรอยขีดข่วนและขนแมว WATCH VDO
Crystal Glass Coating Professional Hardness Level 9
究極の疎水性のガラスコート液体
Ultimate Hydrophobic Glass Coat
- Type : Top Coat -
 • สร้างปฏิกิริยาการรีดน้ำ (Super Water Repellent) WATCH VDO
 • ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Lotus Leaf Effect) WATCH VDO
 • ให้ความเงาฉ่ำถึงขีดสุด (Hi Gloss Effect)
 • เคลือบได้ทุกส่วนแม้ส่วนที่เป็นยาง

- ITEMS INSIDE BOX -

น้ำยาเคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว Ultimate Glass Coat 9H ขนาด 100 ซีซี X 1 ขวด
เคลือบแก้ว Ultimate Hydrophobic Glass Coat ขนาด 100 ซีซี X 1 ขวด
ชุดฟองน้ำ Applicator และผ้าสำหรับลงน้ำยา X 4 ชุด
ผ้าสำหรับลงน้ำเคลือบแก้ว
ถุงมือยาง X 1 คู่
ถุงมือยาง
ผ้าไมโครไฟเบอร์ชนิดพิเศษ X 4 ผืน
ผ้าไมโครไฟเบอร์ชนิดพิเศษ
คู่มือการใช้งาน X 1 เล่ม
คู่มือการใช้งาน ภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น
บัตรรับประกันสินค้า X 1 ใบ
บัตรรับประกันสินค้า

- DIRECTION OF USAGE -

วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์
Crystal Glass Coating Professional Hardness Level 9

 1. หลังการปรับสภาพผิวรถให้สมบูรณ์แบบก่อนลงเคลือบแก้วเรียบร้อยแล้ว ทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์ด้วยน้ำยา Degreasing Cleaner Wax Remover เพื่อลบคราบน้ำมันที่เกาะติดอยู่บนผิวรถจากการขัดเคลือบสี
 2. แบ่งพื้นที่การเคลือบออกเป็นชิ้นงาน โดยแนะนำให้ทำทีละชิ้นงานและแบ่งเป็นส่วน ๆ เช่น กระโปรงรถ, ประตู, หลังคา เป็นต้น
 3. เทน้ำยาเคลือบแก้ว Ultimate Glass Coat 9H ลงบนฟองน้ำที่หุ้มผ้าเป็นจุด ๆ จนทั่วฟองน้ำ ทำการเคลือบน้ำยาลงพื้นผิวรถไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งและแนวนอน (ห้ามเช็ดเป็นวงกลม เพราะจะทำให้ชั้นฟิล์มไม่สม่ำเสมอ)
 4. ปล่อยน้ำยา Ultimate Glass Coat 9H ทิ้งไว้ไม่เกิน 2 นาที จากนั้นเช็ดเคลียร์พื้นผิวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งหรือแนวนอน
 5. กรณีมีเครื่องอบอินฟาเรด ให้อบด้วยความร้อน 60 - 80 องศาเซลเซียส ระยะเวลาประมาณ 10 - 15 นาที หากไม่มีเครื่องอบอินฟาเรด สามารถปล่อยให้ทำปฏิกิริยา Oxidation โดยอากาศให้ชั้นฟิล์มเซ็ตตัวอย่างน้อย 2 ชั่วโมง
 6. หากต้องการความหนาของชั้นฟิล์มที่มากขึ้น สามารถเคลือบน้ำยา Ultimate Glass Coat 9H ซ้ำตามกระบวนการข้างต้นอีกครั้ง
  Single Layer : 15 - 20 microns
  Double Layer : 20++ microns
 7. จากนั้นเทน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat ลงบนฟองน้ำที่หุ้มผ้าเป็นจุด ๆ จนทั่วฟองน้ำ ทำการเคลือบน้ำยาลงพื้นผิวรถไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งและแนวนอน
 8. ปล่อยน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat ทิ้งไว้ไม่เกิน 10 นาที จากนั้นเช็ดเคลียร์พื้นผิวด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ไปในทิศทางเดียวกัน ตามแนวตั้งหรือแนวนอน (ห้ามเช็ดเป็นวงกลม เพราะจะทำให้ชั้นฟิล์มไม่สม่ำเสมอ)
 9. กรณีมีเครื่องอบอินฟาเรด ให้อบด้วยความร้อน 60 - 80 องศาเซลเซียส ระยะเวลาประมาณ 10 - 15 นาที หากไม่มีเครื่องอบอินฟาเรด สามารถปล่อยให้ทำปฏิกิริยา Oxidation โดยอากาศให้ชั้นฟิล์มเซ็ตตัวอย่างน้อย 12 ชั่วโมง ก่อนนำรถไปใช้งานตามปกติ
 10. *** ศึกษาการใช้งานผลิตภัณฑ์โดยละเอียดจากคู่มือการใช้งานอีกครั้ง ***

- PRODUCT FAQs -

เคลือบแก้ว Diamond Class 9H เป็นอย่างไร? / Complete Crystal Process คืออะไร? / ทำไมต้องมีน้ำยา 2 ขวด? / พบทุกคำตอบได้ที่นี่

เคลือบแก้วหรือปัจจุบันเรียกว่า Crystal Glass Coating เป็นเทคโนโลยีในการเคลือบผิวรถยนต์โดยใช้สารอนินทรีย์ (Inorganic matter) ที่เรียกว่า Silicondioxide หรือคนทั่วไปนิยมเรียกว่าสารซิลิก้า โดยทำการเคลือบลงไปบนผิวรถหลังกระบวนการขัดเคลือบสีเพื่อเป็นการ Staff และเพิ่มความเงางามหลังการขัดสี
โดยจุดประสงค์หลักของการทำเคลือบแก้วนั้นจะเป็นการสร้างชั้นฟิล์มที่คงทนเพิ่มขึ้นมาจากชั้นผิวแลคเกอร์ปกติอีก 1 ชั้น เพื่อช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวรถจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น ฝนกรด มูลนก ช่วยลดการเกิดรอยขนแมว และสะท้อนกลับรังสียูวีที่ทำให้สีรถซีดจาง ทำให้ผิวรถดูเหมือนใหม่อยู่เสมอได้ยาวนาน ที่สำคัญง่ายต่อการทำความสะอาด ซึ่งอายุของชั้นฟิล์มเคลือบแก้วจะมีความคงทนมากกว่าแว๊กซ์ ซึ่งจะบางลงและเสื่อมสลายไปหลังการล้างรถทุก ๆ ครั้ง ซึ่งจากคุณสมบัติของเคลือบแก้วเรื่องของการปกป้องผิวรถ ให้ความเงางาม และง่ายต่อการดูแลรักษา รวมถึงราคาที่ถูกลงกว่าแต่ในอดีต จึงเป็นเหตุผลให้เคลือบแก้วได้รับความนิยมในปัจจุบันเพราะเข้าถึงผู้ที่ต้องการทำได้มากขึ้น
Complete Crystal Process แปลให้เข้าใจง่าย ๆ คือการทำให้เกิดชั้นฟิล์มเคลือบแก้ว โดยสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะต้องประกอบไปด้วยน้ำยา 2 ชนิดในการทำ น้ำยาตัวแรกที่ต้องใช้เคลือบหลังจากเราล้างรถให้สะอาดและเก็บรอยต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว เราจะลงเคลือบแก้วประเภท Base Coat ก่อน ซึ่งเป็นตัวที่ทำให้เกิดชั้นฟิล์มแข็งหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Hard Glass Coat มีค่าความแข็งตั้งแต่ 7H - 9H อาจจะลง 1 ชั้น หรือ 2 ชั้น ขึ้นอยู่กับความหนาที่เราต้องการและงบประมาณในการทำ ซึ่งคุณสมบัติของเคลือบแก้วในชั้นนี้นั้นเน้นในการสร้างชั้นฟิล์มแกร่งที่ปกป้องผิวรถได้ยาวนาน เพราะด้วยสารซิลิก้าที่มีความเข้มข้นถึง 90% จึงไม่ได้มีคุณสมบัติในด้านให้ความเงามากนัก

หลังจากเคลือบผิวรถด้วยน้ำยา Base Coat และเซ็ตตัวเป็นฟิล์มแกร่งแล้ว จึงจะทำการลงน้ำยาเคลือบแก้วอีกชนิดลงไปบนชั้น Base Coat อีกครั้งหนึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งเป็นเคลือบแก้วประเภท Top Coat เคลือบแก้วชนิดนี้จะทำให้เกิดชั้นฟิลม์อ่อนหรือเรียกว่า Soft Glass Coat เพื่อสร้างปฏิกิริยาการ Hydrophobic เพิ่มการรีดน้ำและลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Water Repellent & Lotus Leaf Effect) และเร่งความเงาฉ่ำของสีรถให้ถึงขีดสุด (Hi-Gloss Effect) ตามกระบวนการทั้งหมดนี้จึงจะเรียกว่าเป็น Complete Crystal Process ในกระบวนการทำเคลือบแก้วอย่างแท้จริง
น้ำยาเคลือบแก้ว Diamond Class Ultimate Glass Coat 9H ที่เป็น Base Coat มีความเข้มข้นของ Nano Silica ชนิด Matrix มากกว่า 90% เป็นเคลือบแก้วที่ให้ชั้นฟิล์มแกร่งระดับ 9H ความแข็งระดับเซรามิค เนื่องจากโครงสร้างของผลึกแก้วเรียงตัวเป็นเมทริกซ์ 3 มิติ โปร่งใสเหมือนน้ำเมื่ออยู่ในภาชนะบรรจุ และสามารถสร้างฟิล์มแข็งเหมือนแก้วที่จะปกป้องพื้นผิวอย่างถาวรเมื่อสัมผัสกับอากาศ มีความต้านทานรอยขีดข่วนที่ดีและยึดเกาะได้ยาวนานกว่า 5 ปี ต้านทานรังสียูวี และทนทานสูงต่อสารเคมี ง่ายต่อการทำความสะอาด มีความเข้มข้นของ Nano Silica สูงมากกว่า 3-5 เท่าเมื่อเทียบกับเคลือบแก้วทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบัน
น้ำยาเคลือบแก้ว Diamond Class Ultimate Hydrophobic Glass Coat ที่เป็น Top Coat มีความเข้มข้นของ Nano Silica ชนิด Polymer Matrix มากกว่า 90% เป็น Polymer ที่มีความยืดหยุ่น ทั้งนี้เพื่อเพิ่มปฏิกิริยาการรีดน้ำและเร่งความเงาของชั้นเคลือบแก้วให้เด่นชัดเงางามมากขึ้น
ไม่มีใครเก่งหรือสมบูรณ์แบบในทุกเรื่อง ทุกคนมีความเก่งเฉพาะของตนเอง ตัวน้ำยาเองก็เช่นกัน อย่างที่เรียนไปแล้วข้างต้น เคลือบแก้ว Base Coat ที่มีสารซิลิก้าประเภท Matrix เข้มข้น คุณสมบัติเด่นจะเน้นไปทางด้านการสร้างโครงสร้างของชั้นผลึกที่แข็งแกร่งและเซ็ตตัวไว จึงไม่ได้ให้ประสิทธิภาพทางด้านความเงาที่ดีมากนัก

ดังนั้นจำต้องใช้เคลือบแก้ว Top Coat ที่มีสารซิลิก้าประเภท Polymer Matrix มีคุณสมบัติเด่นทางด้านให้ความเงาและดึงความฉ่ำของชั้นเคลือบแก้วด้านล่างให้โดดเด่น เข้ามาสร้างชั้นฟิล์มอ่อนยึดเกาะกับชั้น Base Coat ซึ่งเป็นการนำคุณสมบัติเด่นมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน โดยน้ำยาประเภท All in one นั้นไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะดึงประสิทธิภาพที่เด่นของทุกด้านให้ออกมาดีที่สุด
เนื่องด้วยความที่เป็น Do it Yourself Concept (DIY) หรือสามารถทำได้ด้วยตนเอง ดังนั้นสิ่งจำเป็นอันดับแรกคือต้องคำนึงถึงความง่ายต่อการใช้งานและผลลัพธ์ที่ออกมาดี ความแตกต่างจากน้ำยาเคลือบแก้วที่เป็น All in one ที่ขายในท้องตลาดหรือแม้ชุดเคลือบแก้วไดมอนด์คลาส DIY นั้นคือ ส่วนผสมของน้ำยาชุด DIY จะเป็นการผสมของน้ำยาเคลือบแก้ว Base และ Top ในอัตราส่วนที่ผู้ใช้สามารถใช้งานเองได้ง่าย ๆ เพราะจะมีความลื่นและเช็ดให้เรียบได้ง่าย ไม่ต้องการความพิถีพิถันในการเคลือบมากเท่ากับชุด Diamond Class Professional 9H ซึ่งในด้านของอายุการปกป้องของชุดเคลือบแก้ว DIY นั้นจะสั้นกว่าชุดเคลือบแก้วระบบ Professional
ชุด DIY มีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน ถึง 2 ปีโดยเฉลี่ย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำยาและการดูแลรักษาที่ถูกต้องด้วยเช่นกัน
โดยทั่วไปจะมีความหนาของชั้นฟิล์มอยู่ที่ 5 - 10 ไมครอนโดยประมาณ
Diamond Class Glass Coating Professional 9H ประกอบไปด้วย

1. Ultimate Glass Coat 9H ขนาด 100 CC X 1 ขวด
2. Ultimate Hydrophobic Glass Coat ขนาด 100 CC X 1 ขวด

โดยสามารถใช้เคลือบหรือใช้ให้บริการรถยนต์ลูกค้าที่มีขนาดเล็กถึงขนาดกลาง Size S – M ได้ประมาณ 3 - 4 คัน (1 Layer / 1 คัน)
และใช้ให้บริการรถยนต์ลูกค้าที่มีขนาดใหญ่ Size L – XL ได้ประมาณ 2-3 คัน (1 Layer / 1 คัน)
สามารถลงเคลือบแก้วได้ทันทีหากใช้น้ำยาขัดเคลือบสีประเภทที่เป็น Water Base หรือสูตรน้ำ แต่โดยปกติแล้วน้ำยาเคลือบสีหรือแว๊กซ์เคลือบเงาส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของน้ำมัน ซึ่งน้ำมันเหล่านี้จะไปทำการกลบผิวรถทำให้น้ำยาเคลือบแก้วประสิทธิภาพในการยึดเกาะกับชั้นผิวแลคเกอร์ลดลง แนะนำว่าก่อนการลงน้ำยาเคลือบแก้วหลังการขัดสีทุกครั้ง ให้ทำความสะอาดคราบน้ำมันบนพื้นผิวด้วยน้ำยา Degreasing Cleaner Wax Remover ก่อน ทั้งนี้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของน้ำยา
1. ถ้ารถไม่ได้สกปรกปรกมาก สามารถเช็ดทำความสะอาดหรือล้างด้วยน้ำเปล่าแล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ได้เลยทันที

2. ถ้ามีความสกปรกมาก ควรเลือกใช้แชมพูล้างรถที่มีคุณสมบัติเป็นกลาง PH7 Balance เพื่อลดการกัดกร่อนของชั้นฟิล์มจากน้ำยาลางรถที่เป็นกรดหรือด่างสูงในปัจจุบัน

3. หากไม่ได้ใช้น้ำยา Glass Coat Maintenance (Reload) สำหรับการดูแลรักษาเคลือบแก้วโดยตรง ให้เลือกใช้ Wax เคลือบเงาประเภทที่ไม่มีผงขัด เช่น Pure Carnauba Wax หรือแว๊กซ์ขี้ผึ้ง เพราะน้ำยาที่มีส่วนผสมของผงขัดจะไปทำการขัดให้ชั้นเคลือบแก้วบางลง
ปัจจุบันรถที่ผ่านการเคลือบแก้วตามศูนย์บริการต่าง ๆ จะต้องมีการ Maintenance ชั้นฟิล์มแก้วทุกประมาณ 4-6 เดือน ด้วยน้ำยา Top Coat เพื่อเป็นการเพิ่มการรีดน้ำและความเงางามให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง น้ำยา Glass Coat Maintenance หรือชุด Diamond Class Glass Coat Reload นั้นจัดเป็นน้ำยา Top Coat ประเภทหนึ่งมีความเข้มข้นของ Nano Silica ชนิด Polymer Matrix ประมาณ 10-15% เหมาะที่จะใช้ทุกครั้งหลังการล้างรถเพื่อเป็นการซ่อมแซมชั้นฟิล์มให้เต็มอยู่เสมอ พร้อมทั้งเพิ่มปฏิกริยาการรีดน้ำและความเงางามด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องรอรอบเข้าไปรับบริการทุก 4 – 6 เดือน โดยมีวิธีการง่าย ๆ เพียงแค่เพียงฉีดพ่นลงบนพื้นผิวหลังทำความสะอาดและเช็ดเหมือนการเคลือบเงาสี สารซิลิก้าจะช่วยก็จะช่วยเติมเต็มการปกป้อง และชั้นฟิล์มแก้วกลับมาแวววาวอีกครั้งหนึ่ง
เหมาะสำหรับ มืออาชีพ (Professional Use) ที่มองหาผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วคุณภาพสูงระดับ 9H เพื่อให้บริการงานเคลือบแก้วกับลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผลและลูกค้าได้รับความพึงพอใจในผลงานสูงสุด

และเหมาะสำหรับ ผู้ใช้งาน (Expert Home Use) ที่มีความชำนาญ เคยผ่านการทำเคลือบแก้ว DIY ด้วยตนเองมาแล้ว แต่มองหาผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วคุณภาพสูงเพื่อปกป้องรถยนต์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น
เราจะทำการอัพเดตพันธมิตรร้านคาร์แคร์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Professional 9H ของไดมอนด์คลาสอย่างต่อเนื่อง

หรือท่านสามารถติดต่อนัดหมายรับบริการ Glass Coating Delivery จากทางไดมอนด์คลาสด้วยชุดน้ำยาเคลือบแก้ว Professional 9H ถึงบ้านท่านโดยตรง ได้ที่ HotLine : 084-169-1456
ติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ / โปรโมชั่นต่าง ๆ / สมัครตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรร้านค้าปลีก โดยสามารถติดต่อได้ทุกช่องทางดังต่อไปนี้

HotLine : 084-169-1456

- CUSTOMER REVIEW -